Danh bạ Con người và sức khỏe

Danh sách Website

Chinh Garden

Chinh Garden sẽ giúp bạn tự trồng các loại rau củ quả sạch, an toàn theo hướng hữu cơ – một cách nhanh chóng.

Giảm cân Tiến Hạnh

Thảo mộc giảm cân Tiến Hạnh giúp: Hỗ trợ làm giảm mỡ máu, giảm hấp thu chất béo, hỗ trợ giảm cân. Tốt cho sức khỏe, không tác dụng phụ, không chất bảo quản. https://shopdothanh.vn/giam-can-tien-hanh-mau-moi-2021

Miko-Penotran - Thuốc đặc trị nấm Candida âm đạo

Miko-Penotran là thuốc chuyên trị nhiễm nấm Candida vùng âm đạo, âm hộ. Miko-Penotran được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi Công ty Embil Ilac San. Ltd. Sti – Thổ Nhĩ Kỳ, dưới dạng viên đặt âm đạo.

Vigisup - Thuốc điều trị viêm âm đạo hiệu quả

Vigisup là thuốc được chỉ định dùng điều trị viêm âm đạo, âm hộ do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn. Vigisup được bào chế dưới dạng viên nang mềm đặt âm đạo, do Công ty Korea Prime Pharm. Co., Ltd nghiên cứu sản xuất.

Duinum - Thuốc điều trị vô sinh không phóng noãn

Duinum là thuốc được dùng điều trị vô sinh không phóng noãn ở phụ nữ. Duinum được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Công ty Medochemie Ltd – CH Síp dưới dạng viên nén. Dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm.

Natacare - Viên đặt điều trị nhiễm nấm Candida

Natacare là thuốc dùng điều trị viêm âm đạo do nấm Candida, nhiễm trùng roi Trichomonas và các nguyên nhân hỗn hợp khác. Natacare được bào chế dưới dạng viên nén đặt âm đạo và do Công ty cổ phần dược phẩm trung ương 1 – Pharbaco nghiên cứu phát triển và sản xuất.

Difuzit - Thuốc đặc trị nấm Candida

Difuzit là thuốc được dùng điều trị nhiễm nấm Candida ở âm đạo, họng, đường niệu... Difuzit được bào chế dưới dạng viên nang và do Công ty cổ phần dược phẩm Sao Kim sản xuất. Dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm.

Kupitral - Thuốc điều trị nhiễm nấm Candida

Kupitral là thuốc được chỉ định dùng điều trị nhiễm nấm Candida âm đạo, họng. Ngoài ra Kupitral còn dùng điều trị và dự phòng nấm ẩn tái phát ở bệnh nhân AIDS. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang, do công ty Korea United Pharm. Inc nghiên cứu sản xuất.

Bạch Đới Linh - Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo

Bạch Đới Linh là sản phẩm được dùng trong trường hợp phụ nữ có khí hư do nhiễm nấm âm đạo, kinh nguyệt không đều, đau bụng khi hành kinh. Bạch Đới Linh được bào chế ở dạng viên nang và do Công ty Cổ phần Dược phẩm Trang Minh - Việt Nam nghiên cứu sản xuất.

Sporal - Thuốc điều trị nhiễm nấm hiệu quả

Sporal là thuốc được chỉ định dùng điều trị tình trạng nhiễm nấm ở các vị trí khác nhau trên cơ thể như họng, âm đạo, phổi... Sporal được bào chế dưới dạng viên nang cứng và do Công ty Olic (Thailand) Limited nghiên cứu phát triển, sản xuất.

Macmiror - Viên đặt điều trị nhiễm khuẩn âm đạo

Macmiror là thuốc được chỉ định dùng điều trị nhiễm trùng, nhiễm nấm âm đạo – âm hộ. Macmiror được bào chế dưới dạng viên đặt âm đạo và được nghiên cứu sản xuất bởi Công ty Monsanto Italian S.P.A – Ý.

Rượu vang Ý là gì? Khám phá vang Italy

Với lịch sử lâu đời, cùng sự sáng tạo không ngừng, nền sản xuất rượu vang tại Ý đã phát triển hơn 330 phân vùng, trở thanh thứ đồ uống được cả thế giới ưa chuộng

Gợi ý 10+ loại rượu vang đỏ Ý ngon

Và nếu bạn là một người yêu thích rượu vang, thì chắc hẳn bạn sẽ phải nếm thử 10 loại rượu vang đỏ Ý ngon, nổi tiếng mà Top Rượu Vang muốn giới thiệu trong bài viết này.

Rượu vang trắng ngon, giá rẻ, rất được yêu thích

Với hương vị tươi mát, nhẹ nhàng rượu vang trắng ngon, giá rẻ này được rất nhiều người yêu thích, chúng thường được dùng trước khi ăn tối, khi ăn đồ hải sản hoặc các loại gia cầm, thay cho các loại cocktail.

Gợi ý rượu vang trắng ngon rất được yêu thích

Chile quả nhiên là đất nước của những dòng vang ngon, được cả thế giới ngưỡng mộ. Ở đất nước này người ta còn tìm thấy những hương vị rượu vang trắng tuyệt hảo như: Montes Classic Series, Newzealand Little Beauty Dry Riesling ...

Khám pha hương vị tính túy của rượu vang Chile

Bạn có thể đến trải nghiệm và mua sắm tạiTopruouvang– hệ thống bán lẻ rượu vang nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Hơn 1001+ dòng rượu vang Chile tại hệ thống đều là hàng chính hãng và với tem nguồn gốc rõ ràng.

Rượu vang Pháp cao cấp nhập khẩu chính hãng

Chateau La Croix du Cassechai vang Pháp cao cấp này có lẽ không cong xa lại với những tín đồ yêu vang Pháp. Rượu là sự tổng hợp của nhiều hương vị khác nhau: gia vị, trái cây chín muộn, rất trọn vị và đậm đà.