Danh bạ Giáo dục

Danh sách Website

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội có sứ mạng cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo nhiều ngành, nhiều trình độ và dịch vụ khoa học chất lượng cao cho thị trường, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Tạo cơ hội và môi trường học tập thuận lợi cho mọi đối tượng.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT HUNG

Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương có truyền thống 34 năm hoạt động đào tạo. Trường được sự quan tâm đặc biệt của hai nhà nước Việt Nam và Hungary. Trong giai đoạn phát triển mới, nhà trường đang hội nhập sâu rộng với giáo dục châu Âu mà hạt nhân là các trường đại học Hungary. Là trường đại học thứ hai ở Việt Nam mang tên Việt Nam và một quốc gia nước ngoài, nhà trường có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đủ sức cạnh tranh quốc tế, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Trường Đại học Công nghệ GTVT là trường Đại học công lập, trực thuộc Bộ Giao thông vận tải

ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN (DHQG HÀ NỘI)

Xin nồng nhiệt chào đón các bạn đến với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Nằm trên thủ đô Hà Nội với hơn 100 năm truyền thống xây dựng và phát triển, ngày nay Trường Đại học Khoa học Tự nhiên được biết đến như là trường đại học số một của Việt Nam về lĩnh vực khoa học cơ bản Chúng tôi luôn luôn nhận thức được rằng: Chất lượng và đội ngũ sinh viên, giảng viên, cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý hành chính và điều kiện cơ sở vật chất cho học tập và nghiên cứu khoa học là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng một trường đại học có uy tín. Chúng ta đang sống trong thời đại của sự phát triển, tiến bộ và đổi mới mà...

ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN (DHQG HÀ NỘI)

Tổ chức tiền thân của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là Trường Đại học Văn khoa Hà Nội (thành lập theo sắc lệnh số 45 do Chủ tịch Hồ Chí Minh kí ngày 10/10/1945), tiếp đó là Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (thành lập ngày 05.06.1956). Ngày 10/12/1993, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 97/CP thành lập Đại học Quốc gia Hà Nội, trong đó có Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, được thành lập trên cơ sở các khoa xã hội của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

ĐẠI HỌC KINH TẾ (DHQG HÀ NỘI)

Trường Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (tên giao dịch tiếng Anh: University of Economics and Business - Vietnam National University, Hanoi) được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 6/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ Khoa Kinh tế Chính trị thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội từ năm 1974.

ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ (DHQG HÀ NỘI)

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín về ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành liên quan. Trường đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế. Trường coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa

KHOA LUẬT (ĐHQG HÀ NỘI)

Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam National University, Hanoi - School of Law) được thành lập theo Quyết định số 85/TCCB của Giám đốc ĐHQGHN trên cơ sở sắp xếp, tổ chức lại Khoa Luật, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu và tài khoản riêng của một đơn vị tài chính cấp II. Khoa Luật đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ Khoa Pháp lý thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội năm 1976.

ĐẠI HỌC GIÁO DỤC (ĐHQG HÀ NỘI)

SỨ MỆNH Trường Đại học Giáo dục phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đại học theo định hướng đại học nghiên cứu nhằm đào tạo đội ngũ giảng viên, giáo viên cho các bậc học; cán bộ quản lý giáo dục; cán bộ giáo dục và cán bộ nghiên cứu về khoa học giáo dục trên cơ sở liên kết với các chuyên gia, cơ sở giáo dục trong và ngoài nước đạt chuẩn khu vực, trong đó có bộ phận đạt chuẩn quốc tế.

KHOA QUỐC TẾ (ĐHQG HÀ NỘI)

Được thành lập tháng 7/2002, Khoa Quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo công lập đi đầu thực hiện các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Khoa Quốc tế đã và đang phát triển một cách bền vững về quy mô và chất lượng đào tạo. Từ một đơn vị chỉ thực hiện một chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Nga, Khoa đã xây dựng và triển khai thành công hàng chục chương trình đào tạo đại học bằng các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc. Ở bậc sau đại học, Khoa Quốc tế triển khai chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA, EMBA); Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Việt Nam và Đông Nam...

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI (ĐHQG HÀ NỘI)

Sứ mạng của Đại học Bách khoa Hà Nội là đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Trường Đại học Công Đoàn được thành lập ngày 15/5/1946, đến nay đã có lịch sử hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Thế giới đang vận hành trong một nền kinh tế tri thức và phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ, mà thời cơ và thách thức luôn đồng hành có thể thúc đẩy hoặc cản trở phát triển bền vững ở mỗi quốc gia và toàn nhân loại. Trong hàng loạt các giải pháp để xây dựng một thế giới hài hòa và thịnh vượng thì phát triển dựa vào đại học được minh chứng là bền vững và tối ưu nhất. Những thành phố tri thức, đô thị đại học đã trở thành sức mạnh chủ lực trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đề xuất những giải pháp, hướng đi hiệu quả giúp vực dậy thế giới trong cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài; tăng cường hiểu biết và phát...

Hocmai.vn

Dịch vụ học qua mạng với các chương trình ôn, luyện thi, thi thử đại học trực tuyến, dành cho học sinh trung học phổ thông và trung học cơ sở.

Ioe

Olympic tiếng anh, thi tiếng anh internet, thi tiếng anh trực tuyến, kiểm tra kiến thức tiếng anh,English Online Contest, Olympic English, goIOE, IOE, hấp dẫn, mê ...

Thư viện Đề thi & Kiểm tra - ViOLET

Mạng xã hội của cộng đồng giáo viên Việt Nam, nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học.

Tiki.vn - Mua Sắm Online‎

Chuyên Bán Sách, Điện Tử, Quà Tặng, Thời Trang Giá Tốt

Kênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục du học và tuyển sinh

Kênh Tuyển Sinh: Tin nhanh giáo dục, du học và thông tin tuyển sinh. Cập nhật NHANH ... Ngành Việt Nam học ngày càng được bạn trẻ quan tâm và lựa chọn.

TaiLieu.VN: Thư Viện chia sẻ Tài liệu, Luận văn, Biểu mẫu

TaiLieu.VN: Thư viện chia chia sẻ, xem, download, upload tài liệu, ebook, sách, brochure, tạp chí, văn bản, biểu mẫu, gíao trình rất hay, hấp dẫn và hữu ích

Sách hay nên đọc, Mua sách online tại nhà

Sách hay nên đọc, Mua sách online giá tốt nhất, Freeship ✓Nhà sách 123.vn Cam kếtsách gốc, miễn phí giao hàng trong 72h.